Sở Xây tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Chiến Phó Giám đốc Sở nghỉ hưu theo chế độ - Cổng thông tin điện tử - Sở Xây Dựng - Vĩnh Phúc

Sở Xây tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Chiến Phó Giám đốc Sở nghỉ hưu theo chế độ

01/09/2019

Thực hiện Quyết định số 1517/QĐ-UBND ngày 21/06/2019 của UBND Tỉnh  về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ BHXH đối với ông Nguyễn Văn Chiến Phó Giám đốc Sở; Căn cứ Quyết định số 26HT0000709/QĐ-BHXH ngày 01/08/2019 của BHXH Tỉnh về việc hưởng chế độ hưu trí hàng tháng đối với ông Nguyễn Văn Chiến – Phó giám đốc Sở Xây dựng; Được sự thống nhất của cấp ủy Đảng, Ban Giám đốc Sở Xây dựng. Ngày 30/8/2019 Sở Xây tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Chiến Phó Giám đốc Sở được nhà nước cho nghỉ hưu hưởng chế độ.

Dự hội nghị có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở, các Đồng chí trong Ban Giám đốc Sở,  Các đồng chí Trưởng, phó phòng chuyên môn thuộc Sở, các đồng chí Lãnh đạo BQLDA các công trình dân dụng và công nghiệp, các đồng chítrong ban lãnh đạo Chi cục giám định xây dựng, Viện QHXD, Trung tâm Giám giám định chất lượng xây dựng, Cùng toàn thể cán bộ phòng Sở, BQLDA.

(Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Nguyên Phó giám đốc Sở)

Trong buổi chia tay dồng chí Nguyễn Văn Chiến Phó Giám đốc Sở lên có đôi lời tâm sự: “Thời gian thấm thoát thoi đưa, thế là đã gần 37 năm tôi được sống và làm việc trong ngành Xây dựng. Với niềm đam mê nghề nghiệp, tôi đã được góp phần nhỏ bé của mình vào các công trình xây dựng, làm đẹp cho đời. Giờ đây, những kỷ niệm vui buồn, suy ngẫm lại những ngày đầu mới ra trường, chập chững, vụng về, bỡ ngỡ với những con số trong bản tính kết cấu đầu tiên, những dãy số trong bản dự toán cứ ùa về trong tôi; rồi những năm tháng qua đi, tôi thấy tự hào vì mình đã đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp quan trọng của ngành Xây dựng.

Trong suốt thời gian công tác, tôi luôn được sự quan tâm, dìu dắt của các đồng chí lãnh đạo qua nhiều thời kỳ, sự chia sẻ với các bạn bè, đồng nghiệp, những lúc khó khăn gian khổ và cả những lúc hoạn nạn, sự cố nghề nghiệp. Tôi rất vui vì dù ở cương vị nào dù có khó khăn vất vả song tôi luôn chấp hành, an tâm trong công tác để hoàn thành nhiệm vụ mà cấp trên giao phó và đặc biệt là gần 15 năm qua tôi đã thật sự hạnh phúc được sống và làm việc tại Sở Xây dựng Vĩnh Phúc. Ở đó có các đ/c lãnh đạo luôn thân thiện, nghiêm khắc và quyết đoán, có một đội ngũ cán bộ làm việc hết mình, trung thực, giản dị, đầy nhiệt huyết. Một tập thể luôn đoàn kết, nhất trí đã làm vẻ vang cho truyền thống của ngành đã để lại trong tôi những tình cảm, kỷ niệm không thể nào quên.

Nay tôi được nghỉ hưu theo chế độ nhà nước mà lòng mãn nguyện với sự nghiệp cuộc đời mình với ngành Xây dựng.

Đây là giờ chia tay với các đồng nghiệp thân yêu, với công việc mà cả đời tôi đã gắn bó, tôi rất xúc động, bồi hồi, buồn vui lẫn lộn.

Tôi được nghỉ hưu về với cuộc sống đời thường, sống vui vầy bên vợ, con, cháu, với gia đình nhỏ bé của mình. Tôi luôn nhớ tới tất cả mọi người, luôn dõi theo sự phát triển, trưởng thành của ngành Xây dựng.

Cuối cùng không biết nói gì hơn, tôi xin được gửi tới Ban Giám đốc Sở Xây dựng, các cán bộ, công chức, viên chức, công nhân viên chức và toàn thể các đồng nghiệp lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, luôn tràn ngập niềm tin, niềm vui.

Chúc cho ngành Xây dựng Vĩnh Phúc ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Xin trân trọng cảm ơn, xin chào tạm biệt./.”

Đồng chí Nguyễn Đức Tài- Giám đốc Sở thay mặt Cấp uỷ Đảng và Ban Giám đốc  Sở phát biểu ghi nhận những đóng góp của Đồng chí Nguyễn Văn Chiến đối với ngành Xây dựng.

(Ban giám đốc Sở Xây dựng tặng hoa chức mừng đồng chí Nguyễn Văn Chiến)

(Ban liên lạc hưu trí Văn phòng Sở lên tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Văn Chiến.)

(Các thế hệ các bộ lãnh đạo, công chức, viên chức ngành xây dựng chụp ảnh lưu

niệm với đồng chí Nguyễn Văn Chiến)

Văn phòng Sở Xây dựng

Các tin đã đưa ngày: