Sở Xây dựng Vĩnh Phúc giành giải nhất toàn đoàn tại Hội diễn nghệ thuật không chuyên năm 2019 - Cổng thông tin điện tử - Sở Xây Dựng - Vĩnh Phúc

Sở Xây dựng Vĩnh Phúc giành giải nhất toàn đoàn tại Hội diễn nghệ thuật không chuyên năm 2019

19/11/2019

Chiều 14/11/2019, tại Nhà hát tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức công diễn và trao giải Hội diễn nghệ thuật không chuyên năm 2019 chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 70 năm ngày thành lập tỉnh Vĩnh Phúc. Tới dự có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Các đ/c: Vũ Việt Văn, Bùi Huy Vĩnh trao giải Nhất toàn đoàn cho Sở xây dựng Vĩnh Phúc,

Sở GD&ĐT và Công an tỉnh

Hội diễn nghệ thuật không chuyên năm 2019 diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/11/2019, có sự tham gia của 14 đoàn nghệ thuật quần chúng với trên 500 diễn viên không chuyên đến từ 8 huyện, thành phố và 6 sở, ngành. Các đoàn đã mang đến hội diễn 65 tiết mục gồm nhiều thể loại ca múa nhạc với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, phản ánh chân thực chất lượng phong trào nghệ thuật trên địa bàn tỉnh. Một số tiết mục xuất sắc đã được lựa chọn để công diễn phục vụ khán giả.

Sở Xây dựng tham gia Hội diễn với nhiều tiết mục đặc sắc

          Sở xây dựng Vĩnh phúc tham gia hội diễn với 50 diễn viên không chuyên biểu diễn 05 tiết mục bao gồm: Tổ khúc hát múa; Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ; Vĩnh Phúc những công trình mang tầm cao mới; Ta tự hào đi lên ôi Việt Nam; Người sáng thành phố tương lai.

Tiết mục: “Vĩnh Phúc những công trình mang tầm cao mới” mang nét đặc sắc riêng của ngành Xây dựng

Các tiết mục Sở xây dựng mang đến hội diễn đặc sắc, được dàn dựng công phu, thể hiện tính sáng tạo, nét độc đáo của ngành Xây dựng, đặc biệt có ứng dụng công nghệ màn hình led, sử dụng hình ảnh minh họa để làm sống động, phong phú cho các tiết mục biểu diễn, đã góp phần vào thành công chung của Hội diễn,  mang đến món ăn tinh thần đầy ý nghĩa và để lại những ấn tượng sâu sắc với Ban giám khảo, thu hút sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Tiết mục tổ khúc hát múa đã đem lại giải Nhất toàn đoàn cho Sở Xây dựng

Kết thúc hội diễn, Sở Xây dựng Vĩnh phúc là một trong 3 đơn vị giành giải Nhất toàn đoàn. Ban tổ chức cũng đã trao giải Nhất cho tiết mục: Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ cho diễn viên Việt Hùng và tốp Vocal đoàn NTKC Sở xây dựng; trao giải nhất tiết mục múa: Vĩnh Phúc những công trình mang tầm cao mới cho tốp múa nam nữ đoàn NTKC Sở xây dựng và trao hai giải Nhì cho hai tiết mục: Tổ khúc hát múa của Hợp ca nam nữ và tốp múa; tiết mục Ta tự hào đi lên ôi Việt Nam cho các diễn viên Việt Hùng, Việt Hoàn, Phùng Kiên đoàn NTKC Sở xây dựng Vĩnh Phúc.

 

Đạt được kết quả đáng ghi nhận đó là do sự nỗ lực tập luyện chăm chỉ, nhiệt tình, trách nhiệm của các thành viên trong đội văn nghệ. Đặc biệt trong thời gian tập luyện, tổng duyệt và tham dự hội diễn, đội văn nghệ luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện, động viên kịp thời của Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo Viện Quy hoach xây dựng, Chi cục giám định xây dựng và công đoàn.

 

 

 

Đ/c Nguyễn Đức Tài, Giám đốc Sở cùng Ban lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm cùng các diễn viên trong đoàn

          Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 70 năm ngày thành lập tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng thời là dịp để các đơn vị, địa phương giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, đồng thời, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, đoàn kết, gắn bó trong nhân dân, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa, văn nghệ ở cơ sở, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh./.

Nguyễn Việt Hùng - Bí thư Đoàn thanh niên Văn phòng Sở Xây dựng

Các tin đã đưa ngày: