Sở Xây dựng Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020 - Cổng thông tin điện tử - Sở Xây Dựng - Vĩnh Phúc

Sở Xây dựng Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020

05/01/2021

Chiều ngày 29/12/2020, Sở Xây dựng Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Đức Tài – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng; các đồng chí phó giám đốc Sở, lãnh đạo Chi cục Giám định xây dựng, Viện quy hoạch xây dựng và toàn thể CB, CCVC, đoàn viên công đoàn Sở xây dựng.

                 Tại hội nghị, lãnh đạo Sở đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ chủ yếu năm 2021. Năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các đơn vị sản xuất ngành xây dựng gặp một số khó khăn nhất định. Song với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Giám đốc Sở, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ngành xây dựng đã khắc phục khó khăn, chỉ đạo bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ Chương trình hành động của Bộ Xây dựng, Chương trình công tác, kế hoạch của UBND, chương trình hành động của ngành năm 2020, Sở Xây dựng Vĩnh Phúc đã tổ chức, triển khai đồng bộ các giải pháp, hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 đã đề ra, lập thành tích chào mừng Đại hội đảng các cấp. Các thủ tục, hồ sơ nhận và giải quyết trực tiếp tại Sở đã được cải thiện và chuyển biến đáng kể so với năm 2019, đã giải quyết đúng và trước hạn theo quy chế làm việc đạt 97,37 %. Cùng với đó, Công tác phổ biến, hướng dẫn, xây dựng văn bản pháp luật được chú trọng; công tác quy hoạch được quan tâm chỉ đạo; thực hiện tốt công tác tham mưu, quản lý về lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật; thực hiện tốt công tác quản lý các hoạt động đầu tư xây dựng; công tác thanh tra xây dựng, quản lý chất lượng công trình được thực hiện hiệu quả; Sở đã chỉ đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc chủ động trong triển khai công việc, phát huy tinh thần tự chủ của cán bộ, viên chức, người lao động hăng say lao động để nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao của ngành xây dựng.

 Hội nghị đã phát huy tinh thần dân chủ, trí tuệ tập thể, thảo luận,  đóng góp nhiều ý kiến tích cực, xây dựng, phát huy truyền thống của Ngành; đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 của Ngành Xây dựng Vĩnh Phúc; thống nhất và triển khai kí giao ước thi đua năm 2021.

Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021 của Sở Xây dựng Vĩnh Phúc kết thúc trong không khí đoàn kết và đồng thuận cao sẽ là tiền đề để Sở Xây dựng Vĩnh Phúc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Đ/c Nguyễn Dũng – Thanh tra Sở

Các tin đã đưa ngày: