Công bố Quyết định luân chuyển và chỉ định đồng chí Phạm Hoàng Anh đảm nhiệm chức vụ Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên - Cổng thông tin điện tử - Sở Xây Dựng - Vĩnh Phúc

29/09/2017

Sáng 29/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức lễ công bố Quyết định về việc luân chuyển và chỉ định Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên nhiệm kỳ 2015-2020. Dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Văn Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Vinh trao Quyết định cho đồng chí Phạm Hoàng Anh

Theo Quyết định số 686 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc luân chuyển và chỉ định Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên nhiệm kỳ 2015 -2020, đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc sở Xây dựng sẽ tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên kể từ ngày 25/9/2017.

Phát biểu chúc mừng tân Bí thư Thành ủy, đồng chí Trần Văn Vinh nhấn mạnh: Đây là nhiệm vụ mới, là vinh dự nhưng cũng đầy khó khăn, thử thách đối với cá nhân đồng chí Phạm Hoàng Anh. Tin tưởng rằng, trên cương vị mới, đồng chí cùng với Ban Chấp hành Đảng bộ và nhân dân thành phố đoàn kết nhất trí, chung sức đồng lòng đưa Vĩnh Yên phát triển mạnh mẽ, toàn diện các mặt kinh tế - xã hội, ổn định về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xứng đáng là đô thị hạt nhân của thành phố Vĩnh Phúc trong tương lai gần.

Bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến Thường trực Tỉnh ủy, BTV Tỉnh ủy đã tin tưởng, giao đảm nhiệm trọng trách, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Phạm Hoàng Anh hứa sẽ nỗ lực phát huy khả năng, trí tuệ, đoàn kết, đồng lòng cùng Đảng bộ và nhân dân thành phố Vĩnh Yên xây dựng thành phố vững mạnh, phồn vinh.

Theo cổng thông tin điện tử tỉnh Vĩnh Phúc