“Đổi mới hành trình của những ước mơ; Kim Ngọc - người tiên phong trong hành trình đổi mới” - Cổng thông tin điện tử - Sở Xây Dựng - Vĩnh Phúc

“Đổi mới hành trình của những ước mơ; Kim Ngọc - người tiên phong trong hành trình đổi mới”

05/10/2017

“Đổi mới hành trình của những ước mơ; Kim Ngọc - người tiên phong trong hành trình đổi mới” là chủ đề trưng bày do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bảo tàng Lịch sử quốc gia tổ chức sáng nay, 5/10. Tới dự có các đồng chí: Bùi Huy Vĩnh, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện gia đình cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc; Hội Sử học tỉnh; lãnh đạo Bảo tàng các tỉnh, thành: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Phú Thọ cùng các thầy cô giáo, học sinh trường THCS Kim Ngọc, xã Bình Định, huyện Yên Lạc - quê hương của Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc. 

Các đại biểu tham quan phòng trưng bày tại Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc

Hơn 300 hiện vật, tài liệu, hình ảnh được trưng bày khoa học, thẩm mỹ giúp công chúng có dịp được tìm hiểu và trải nghiệm sâu sắc hơn về chặng đường hơn 30 năm tiến hành sự nghiệp đổi mới của đất nước, của Đảng, toàn dân ta. Đây cũng là dịp tri ân, tôn vinh những cống hiến to lớn của Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc với đất nước và quê hương Vĩnh Phúc, qua đó, góp phần nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo, đổi mới trong mỗi người, góp sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. 

Đây là một sự kiện ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc ( 10/10/1917 - 10/10/2017).  

Theo cổng thông tin điện tử tỉnh Vĩnh Phúc

Các tin đã đưa ngày: