Sở Xây dựng Vĩnh Phúc đạt giải nhất đơn ca và giải 3 song ca tại Liên hoan tiếng hát CBCNVCLĐ chào mừng thành công Đại hội CĐCS tiến tới Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2018-2023. - Cổng thông tin điện tử - Sở Xây Dựng - Vĩnh Phúc

11/12/2017

Sáng 8/12/2017, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Liên hoan tiếng hát cán bộ, công chức viên chức lao động (CB ­- CCVCLĐ) chào mừng thành công Đại hội Công đoàn cơ sở, tiến tới Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Các đ/c Đ/c Vũ Hồng Phương – TUV, Chủ tịch LĐLD tỉnh;  Nguyễn Thanh Tùng – TUV, Bí thư đảng ủy khối các cơ quan tỉnh,  Đ/c Đinh Thị Xuân Hoa – Chủ tịch CĐ Viên Chức tỉnh – Trưởng ban tổ chức: Trao giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia Liên hoan tiếng hát cán bộ, công chức viên chức lao động

Tại Liên hoan, có 36 đoàn tham gia với 46 tiết mục được các đơn vị thể hiện sinh động qua các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, giai cấp công nhân và Công đoàn Việt Nam…đã để lại cho khán giả nhiều ấn tượng tốt đẹp. Tham dự Liên hoan Công đoàn văn phòng Sở xây dựng Vĩnh Phúc có 20 đoàn viên tham gia với 2 tiết mục: Bài đơn ca: Truyền thuyết Hoàng Sa, Trường Sa và bài song ca: Vĩnh Phúc đất mẹ yêu thương. Các tiết mục biểu diễn của Sở xây dựng Vĩnh Phúc đã thu hút sự quan tâm, chú ý và để lại những cảm xúc, ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Một số hình ảnh tham gia hội diễn của đoàn văn nghệ sở Xây dựng

Tiết mục đơn ca: Truyền thuyết Hoàng Sa, Trường Sa

Tiết mục song ca: Vĩnh Phúc đất mẹ yêu thương

Tối cùng ngày (8/12/2017) Ban Tổ chức đã chọn ra các tiết mục xuất sắc để tham gia công diễn và trao giải cho các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và giải toàn đoàn trong liên hoan. Sở Xây dựng Vĩnh Phúc vinh dự đạt giải nhất đơn ca và giải ba song ca.

Tiết mục truyền thuyết Hoàng Sa, Trường Sa của Sở Xây dựng đạt giải nhất tại Liên hoan tiếng hát.

Tiết mục Vĩnh Phúc đất mẹ yêu thương song ca của Sở Xây dựng đạt giải ba tại liên hoan tiếng hát

Liên hoan tiếng hát CB-CCVCLĐ là hoạt động văn hóa, văn nghệ có ý nghĩa thiết thực, là dịp để các đoàn viên công đoàn Sở Xây dựng Vĩnh Phúc nói riêng và đoàn viên công đoàn các đơn vị nói chung có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm phát huy tiềm năng nghệ thuật quần chúng; nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Đồng thời, động viên, khích lệ CB-CCVCLĐ, đơn vị công đoàn thi đua lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc chính trị của cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

T/h: Nguyễn Dũng- Phó chủ tịch công đoàn