SỞ XÂY DỰNG VĨNH PHÚC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH PHƯỜNG ĐỐNG ĐA - Cổng thông tin điện tử - Sở Xây Dựng - Vĩnh Phúc

SỞ XÂY DỰNG VĨNH PHÚC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH PHƯỜNG ĐỐNG ĐA

26/07/2017

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/07/1947 - 27/07/2017), ngày 25/7 đại diện Sở Xây dựng Vĩnh Phúc do ông Phạm Hoàng Anh - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở cùng với Đảng ủy, chính quyền phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên đã đi thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn phường.

           Tại các gia đình tới thăm, ông Phạm Hoàng Anh, TUV, Giám đốc Sở Xây dựng đã hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự tri ân với những đóng góp của các gia đình chính sách trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ông mong muốn các hộ chính sách phường Đống Đa phát huy truyền thống của gia đình, động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và có nhiều đóng góp trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Ông đề nghị, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đến các đối tượng chính sách trên địa bàn, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

            Nhân dịp này, ông Phạm Hoàng Anh, TUV, Giám đốc Sở đã tặng 6 suất quà của Sở cho các gia đình chính sách và đối tượng người có công.

Một số hình ảnh ông Phạm Hoàng Anh - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở cùng với Đảng ủy, chính quyền phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên đã đi thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn phường

 

Văn phòng Sở Xây dựng

Các tin đã đưa ngày: