Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về xây dựng đô thị và tập huấn quy chuẩn quốc gia - Cổng thông tin điện tử - Sở Xây Dựng - Vĩnh Phúc

21/09/2017

Sáng 20/9, Sở Xây dựng phối hợp với Học viện cán bộ quản lý xây dựng và đô thị tổ chức khai giảng lớp đào tạo bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về xây dựng đô thị và tập huấn Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia "các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả".

Đối tượng bồi dưỡng kiến thức là các cán bộ làm công tác quản lý đô thị các huyện, thành, thị; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND, công chức địa chính - xây dựng của các phường, thị trấn và các xã có trong quy hoạch phát triển đô thị của tỉnh.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được truyền đạt kiến thức về các quy định pháp luật liên quan đến xây dựng và phát triển đô thị đang có hiệu lực thi hành. Trong đó, tập trung vào một số nội dung chủ yếu về tổ chức thực hiện và quản lý quy hoạch đô thị trên địa bàn xã, phường, thị trấn; kinh nghiệm quản lý thực hiện quy hoạch đô thị trong nước và quốc tế; quản lý hạ tầng kỹ thuật, môi trường đô thị; thực trạng xây dựng, phát triển và quản lý  kết cấu hạ tầng kỹ thuật; quản lý dự án đầu tư xây dựng do UBND xã, phường, thị trấn làm chủ đầu tư. Đồng thời, được giới thiệu một số đồ án quy hoạch xây dựng các cảnh quan kiến trúc hiện đại.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 3 ngày, từ 20/9/2017 đến hết ngày 22/9/2017.

Theo cổng thông tin điện tử tỉnh Vĩnh Phúc