Đại hội Hội Kiến trúc sư Tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024: “Đoàn kết- Trách nhiệm- Đổi mới- Sáng tạo” - Cổng thông tin điện tử - Sở Xây Dựng - Vĩnh Phúc

Đại hội Hội Kiến trúc sư Tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024: “Đoàn kết- Trách nhiệm- Đổi mới- Sáng tạo”

07/12/2019

Chiều ngày 6/12 vừa qua, tại Trụ sở Sở Xây dựng Vĩnh Phúc, Hội KTS Vĩnh Phúc đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đến dự Hội nghị, về phía Trung ương có TS.KTS Nguyễn Văn Hải PCT Hội KTS Việt Nam - Chủ tịch Hội KTS Hà Nội; về phía Sở ngành trong tỉnh có đồng chí Trần Quang Ngọc - PGĐ Sở Xây dựng, đồng chí Hoàng Thanh - PGĐ Sở Nội vụ; lãnh đạo Liên hiệp hội KHKT tỉnh, lãnh đạo Hội xây dựng; đại diện Hội KTS tỉnh Phú Thọ, tỉnh Bắc Ninh cùng với sự góp mặt đầy đủ của hơn 40 hội viên là KTS đang công tác và hoạt động nghề trên địa bàn tỉnh.

Hiện nay, tỉnh Vĩnh Phúc có trên 100 KTS đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó số lượng Hội viên Hội KTS Việt Nam sinh hoạt tại Hội KTS Vĩnh Phúc có hơn 40 người. Với vai trò và nhiệm vụ của mình, Hội KTS Vĩnh Phúc đã đóng góp một phần vào việc phản biện xã hội, tham gia giúp các cấp chính quyền trong chủ trương đầu tư các dự án của tỉnh như các đồ án quy hoạch, các chương trình, dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh. Sau nhiệm kỳ 5 năm hoạt động vừa qua, các KTS Vĩnh Phúc cùng nhau về dưới mái nhà chung của Hội để tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề ra những nội dung hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

(Toàn cảnh Đại hội).


(Đồng chí Trần Quang Ngọc – Phó Giám đốc Sở Xây dựng phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội).

Nhìn nhận những mặt được và chưa được trong nhiệm kỳ qua, nhiệm vụ của Hội KTS Tỉnh Vĩnh Phúc đặt ra trong nhiệm kỳ tới, đòi hỏi sự đoàn kết, sự sáng tạo, tài năng, ý thức, trách nhiệm của mỗi KTS trong sự nghiệp phát triển chung của đất nước và của tỉnh. Cũng nhân dịp sự kiện quan trọng này của giới kiến trúc, Hội KTS Vĩnh Phúc mong muốn được sự tâm giúp đỡ của Lãnh đạo Tỉnh Uỷ, HĐND-UBND tỉnh, Hội KTS Việt Nam các cơ quan ban ngành và địa phương của tỉnh đối với sự phát triển của Hội KTS và giới KTS Vĩnh Phúc.

(Ban Chấp hành Hội Kiến trúc sư Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt tại Đại hội).

Danh sách Ban chấp hành mới Hội KTS Vĩnh Phúc khoá V, nhiệm kỳ 2019-2021 (05 KTS):

1. KTS. Nguyễn Đạm

2. KTS. Nguyễn Thanh Hà

3. KTS. Nguyễn Hồng Quân

4. KTS. Dương Trí Tài

5. KTS. Nguyễn Thị Bích Hạnh

Tại kỳ họp thứ Nhất Ban Chấp hành Hội KTS Vĩnh Phúc khóa V nhiệm kỳ 2019 - 2024, KTS. Nguyễn Đạm tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội Kiến trúc sư tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng thời bầu 02 PCT Hội là KTS. Nguyễn Thanh Hà và KTS Nguyễn Hồng Quân.

Nguyễn Hồng Quân Phó trưởng Phòng Quy hoạch Kiến trúc

Các tin đã đưa ngày: