Sở Xây dựng Vĩnh Phúc vận động ủng hộ gần 40 triệu đồng giúp đỡ chữa bệnh cho cán bộ nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn - Cổng thông tin điện tử - Sở Xây Dựng - Vĩnh Phúc

Sở Xây dựng Vĩnh Phúc vận động ủng hộ gần 40 triệu đồng giúp đỡ chữa bệnh cho cán bộ nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn

14/01/2020

Với tinh thần tương thân tương ái và truyền thống tốt đẹp tri ân các thế hệ đi trước của ngành Xây dựng. Vừa qua, Sở Xây dựng Vĩnh Phúc đã vận động cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan và hai đơn vị trực thuộc là Chi cục Giám định xây dựng và Viện quy hoạch xây dựng ủng hộ kinh phí chữa bệnh cho ông Phan Anh Tuấn, cán bộ nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn.

          Ông Phan Anh Tuấn sinh năm 1947, Nguyên là PCT Công đoàn ngành Xây dựng từ năm 1997 đến năm 2002. Hiện đã nghỉ hưu tại xã Cao Đại, huyện Vĩnh Tường. Do sức khỏe yếu thường xuyên phải đi viện điều trị dài ngày, hiện tại ông Tuấn bị tai biến đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông Tuấn, Sở Xây dựng Vĩnh Phúc đã vận động cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan và hai đơn vị trực thuộc là Chi cục Giám định xây dựng và Viện quy hoạch ủng hộ được gần 40 triệu đồng và tổ chức đến thăm hỏi, động viên, trao tặng số tiền trên cho gia đình ông Tuấn.

          Đây là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩ của Ngành xây dựng Vĩnh Phúc góp phần động viên tinh thần và vật chất giúp ông Tuấn yên tâm điều trị, đón tết Canh Tý 2020 đầm ấm, mạnh khỏe./.

ĐC Nguyễn Văn Dũng - Công Đoàn Văn phòng Sở Xây dựng

Các tin đã đưa ngày: