Danko Group đầu tư dự án khu đô thị ở Vĩnh Phúc - Cổng thông tin điện tử - Sở Xây Dựng - Vĩnh Phúc

Danko Group đầu tư dự án khu đô thị ở Vĩnh Phúc

11/08/2021

UBND tỉnh Vĩnh Phúc vừa công bố hợp đồng Dự án Đầu tư phát triển đô thị (Khu đô thị mới Định Trung) tại xã Định Trung, TP. Vĩnh Yên với Công ty CP Tập đoàn Danko.

Đây dự án đầu tư sử dụng đất với tổng diện tích quy hoạch là 24,693 ha, bao gồm: đất ở; đất công cộng dịch vụ thương mại; đất cây xanh… Công trình có tổng mức đầu tư dự kiến hơn 1000,0 tỷ đồng. Tiến độ thực hiện dự án là 96 tháng kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

Mục tiêu đầu tư dự án là nhằm phát triển đô thị nhằm tạo nên khu ở mới được đầu tư đầy đủ, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, hài hòa với môi trường, phù hợp với quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu dân cư giãn dân, giao đất ở cán bộ công nhân viên trên địa bàn TP. Vĩnh Yên.

Phòng QLN, PTĐT và HTKT