Bình Xuyên phát động ủng hộ người dân đang lao động, học tập tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh gặp khó do ảnh hưởng của dịch Covid-19 - Cổng thông tin điện tử - Sở Xây Dựng - Vĩnh Phúc

Bình Xuyên phát động ủng hộ người dân đang lao động, học tập tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh gặp khó do ảnh hưởng của dịch Covid-19

17/08/2021

Sáng 14/8, Ủy ban MTTQ huyện Bình Xuyên tổ chức phát động ủng hộ người dân đang lao động, học tập tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh gặp khó do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Nhiều tổ chức, cá nhân ủng hộ ngay tại lễ phát động
 

Tại lễ phát động, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện kêu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân trong và ngoài huyện với tinh thần tương thân tương ái, bằng sự ủng hộ cụ thể, cộng đồng trách nhiệm tích cực tham gia ủng hộ những người con của Bình Xuyên xa quê đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Trong điều kiện các tỉnh đang thực hiện cách ly y tế, Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện khuyến khích mỗi tổ chức, cá nhân ủng hộ bằng tiền mặt để thuận tiện trong việc hỗ trợ người dân tại các tỉnh phía Nam.

Ngay tại buổi phát động, các đại biểu đã trực tiếp ủng hộ và có 11 tổ chức, doanh nghiệp đăng ký ủng hộ với tổng số tiền hơn 868 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện tiếp nhận, kịp thời giúp đỡ nhân dân tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19 vượt qua khó khăn.

Các cán bộ huyện Bình Xuyên ủng hộ người dân đang sinh sống, làm việc, học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19

Việc quyên góp, ủng hộ của mọi tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tiếp tục được gửi về Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện theo địa chỉ: Khu phố 1, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên. Số Tài khoản quỹ cứu trợ thiên tai: 2801.168.268.368 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Bình Xuyên và số tài khoản 3761.0.9011533.91049 tại Kho bạc Nhà nước huyện Bình Xuyên.

Huyện Bình Xuyên có 3.874 người dân đang sinh sống, làm việc tại các tỉnh, thành trong cả nước, trong đó riêng tại thành phố Hồ Chí Minh là 1.139 người. Hiện đã có 369 người liên quan tới các tỉnh có dịch đi trở về quê, 776 công dân của huyện đang sinh sống, học tập, làm việc tại các tỉnh, thành phía Nam đang khó khăn cần giúp đỡ.

Nguồn: Cổng TT-GTĐT tỉnh Vĩnh Phúc

Các tin đã đưa ngày: