Ngành Xây dựng Vĩnh Phúc ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19 hơn 86 triệu đồng - Cổng thông tin điện tử - Sở Xây Dựng - Vĩnh Phúc

Ngành Xây dựng Vĩnh Phúc ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19 hơn 86 triệu đồng

25/05/2021

Ngành Xây dựng Vĩnh Phúc ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19 hơn 86 triệu đồng

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Hưởng ứng Lời kêu gọi phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan. Ngành Xây dựng Vĩnh Phúc đã vận động cán bộ công chức, viên chức, người lao động tích cực tham gia ủng hộ với số tiền hơn 86 triệu đồng.

Với tình cảm sâu sắc, tinh thần trách nhiệm cao trước xã hội, trước nhân dân, vì cộng đồng, chung tay, góp sức, đồng lòng phòng chống dịch, cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành Xây dựng đã tích cực tham gia, ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trong đó, đợt 1 ủng hộ tại MTTQ tỉnh số tiền 40.000.000 đồng; đợt 2 vận động cá nhân Văn phòng Sở cùng các đơn vị trực thuộc ủng hộ 46.250.000 đồng.

Chi cục Giám định Xây dựng đã đi ủng hộ tại MTTQ tỉnh số tiền 16.000.000 đồng. Số tiền còn lại, Sở Xây dựng Vĩnh Phúc đã trực tiếp đến ủng hộ tiền mặt và mua các nhu yếu phẩm ủng hộ các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện dã chiến; Trung đoàn 834; Tiểu đoàn 5.

Đây là hoạt động thiết thực, kịp thời, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, đồng thời là những nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự chung tay, sẻ chia, trách nhiệm của mỗi cá nhân và tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành Xây dựng Vĩnh Phúc trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19, góp phần cùng với cả nước “đánh thắng giặc” Covid-19.

Nguyễn Dũng – Phó chủ tịch CĐ Văn phòng Sở